Top 3 việc làm thời vụ tại Đà Nẵng cho sinh viên năm 2019-JobNow


Tin tức / Monday, July 15th, 2019

Đà Nẵng nhiều năm trở lại đây được người ta biết đến là một trong những thành phố phát triển mạnh mẽ và đáng sống nhất ở Việt Nam. Song song với việc nâng cao chất lượng lao động, kết nối cung – cầu nguồn nhân lực thì những nhà tuyển dụng Đà Nẵng đang rất chú trọng vào 2 nhóm ngành nghề công nghệ thông tin và du lịch, nhà hàng, khách sạn. Vậy, cùng tìm hiểu xem top 3 việc làm thời vụ tại Đà Nẵng cho sinh viên và người tìm kiếm việc làm quan tâm là gì?

Thực trạng việc làm tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố đáng phát triển cực mạnh về mặt kinh tế, du lịch văn hóa. Với tiềm năng kinh tế to lớn, tiềm lực sinh thái, dịch vụ và du lịch dồi dào, thành phố này đã sớm trở thành “ thỏi nam châm” thu hút nguồn lực lao động trẻ năng động, sáng tạo trong vùng cũng như trên cả nước. Việc làm đà nẵng cho sinh viên đang là mối quan tâm rất lớn cho các bạn trẻ.

Đà Nẵng – thành phố phát triển kinh tế, du lịch

Có thể nói, thị trường Đà Nẵng không chỉ là môi trường cạnh tranh sôi động cho những doanh nghiệp và nhà đầu tư mà còn của những người lao động. Theo một số liệu thống kê cho thấy tính đến tháng 12/ 2018, trên địa bàn Đà Nẵng có hơn 23.600 doanh nghiệp với hơn 341.800 lao động và con số này vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Đây có thể xem là thống kê đáng chú ý của việc làm thời vụ Đà Nẵng.

Top 3 việc làm thời vụ tại Đà Nẵng

1. Nhân viên nhà hàng, khách sạn, resort

Đà Nẵng được ví như thiên đường của những tiên cảnh. Với lợi thế địa lí, khí hậu hài hòa cùng những con người vô cùng thân thiện. Đà Nẵng trở thành lựa chọn lý tưởng của các du khách. Cùng với nhu cầu dịch vụ du lịch, các nhà hàng, khách sạn đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào. Các thông tin trên các kênh tuyển dụng Đà Nẵng về nhân viên nhà hàng, khách sạn hay tại các khu resort ngày một nhiều. 

Nhân viên phục vụ nhà hàng

 

Việc làm đà nẵng cho sinh viên không đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm quá cao. Có thể nêu ra vài công việc hấp dẫn như: lễ tân, nhân viên phục vụ, đầu bếp nhà hàng, hướng dẫn viên…. Chỉ cần cá nhân có sự khéo léo, khả năng giao tiếp ổn định, lịch sự là hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu công việc tại các ngành này. Tìm kiếm việc làm nhanh Đà Nẵng tại các tụ điểm du lịch lớn không phải khó khăn.

2. Chăm sóc khách hàng

Công việc chăm sóc khách hàng là một công việc rất hot hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều cần có bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ sẽ là những người trực tiếp xây dựng thiện cảm, nâng cao uy tín cho chính công ty. Bên cạnh đó, công việc lại khá linh hoạt và đa dạng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công việc đòi hỏi các bạn trẻ phải năng động, khả năng giao tiếp tốt. Đây chính là việc làm đà nẵng cho sinh viên hot nhất. Ưu điểm của công việc này là không phân biệt giới tính, độ tuổi. Nhân sự làm nghề này có thể làm bán thời gian, thậm chí là làm việc từ xa. Rất thích hợp cho các bạn trẻ tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần bằng cấp.

3. Công việc liên quan đến công nghệ thông tin

Thành phố Đà Nẵng hiện nay đã thành lập Khu Công viên phần mềm và tòa nhà FPT. Các doanh nghiệp công nghệ thu hút vốn đầu tư lên đến 1.792 tỷ đồng và doanh thu 1,172 tỷ. Đây chính là cơ hội rất rộng mở cho các bạn trẻ muốn tìm việc làm IT Đà Nẵng. Sinh viên ra trường hoàn toàn có khả năng cũng như cơ hội phát triển và tìm kiếm những vị trí trong ngành. Công việc vừa có thể vừa học vừa làm để trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Mạng tuyển dụng JobNow kênh tìm việc làm hiệu quả tại Đà Nẵng

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới thành phố Đà Nẵng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục. Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm đà nẵng. 

Trên đây là những thông tin về top 3 việc làm đà nẵng cho sinh viên và người lao động hot nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển việc thì hãy truy cập JobNow nhé! 

JOBNOW – Hệ thống tuyển dụng thông minh

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: [email protected]

Bài viết liên quan 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *