Tìm việc làm tại Quảng Ninh Top việc làm lương cao 2019-JobNow


Tin tức / Friday, July 19th, 2019

Có vẻ như vấn đề việc làm ở xã hội ngày nay đang làm cho bạn gặp khó khăn. Nhiều việc làm mới nhưng chưa được tiếp cận rộng rã với mọi người. Bạn còn đang băn khoăn làm sao để tìm việc làm tại Quảng Ninh lương cao? Hãy cùng đi tìm lời giải qua bài viết sau!

Tình hình việc làm tại Quảng Ninh 2019

Quảng Ninh đang có những bước chuyển mới trong bộ mặt kinh tế chung. Điểm mấu chốt ở đây là việc làm tại Quảng Ninh đã có những đổi mới đáng kể. Sự thay đổi trên là nhờ vào những chính sách thúc đẩy, hỗ trợ người lao động của địa phương. Mặt khác tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng việc  làm tại Quảng Ninh. Những hoạt  động trên giúp cho Quảng Ninh đã có sự chuyên môn hóa trong các ngành kinh tế.

Nhiều việc làm mới tại Quảng Ninh 

Hiện nay, để tìm kiếm được một công việc có lương cao tại Quảng Ninh không quá khó. Người lao động có thể tìm được việc làm thông qua các sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh. Những nhà tuyển dụng việc làm ở Quảng Ninh đưa ra chế độ đãi ngộ cao, thu hút  lao động. Từ đó, nguồn lao động đến với Quảng Ninh sẽ nhiều hơn, mức thu nhập được cải thiện. 

Một số việc làm lương cao tại Quảng Ninh

Hãy cùng điểm qua dưới đây một vài việc lương cao tại Quảng Ninh 2019:

Việc làm Kỹ sư tại Quảng Nam

Kỹ sư là một nghề được xếp vào những nghề có lương cao nhất hiện nay. Việc làm kỹ sư xây dựng tại Quảng Ninh là một ví dụ điển hình về mức lương cao. Mức lương của nghề này vào khoảng từ 10-15 triệu /tháng. Với một mức lương của việc làm tại Quảng Ninh tạo ra thu nhập ổn định cho người lao động.

Việc làm Lái xe tại Quảng Nam

Việc làm lái xe Quảng Ninh ngày được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều do nhu cầu đi lại. Do Quảng Ninh là một vùng đất du lịch lớn, nhu cầu đi lại của khách du lịch lớn. Bạn có thể tìm việc làm tại Cẩm Phả, Quảng Ninh với lương cao. Phần lớn các doanh nghiệp đều tuyển dụng lái xe tại đây với mức lương từ 7-12 triệu đồng

Việc làm hành chính tại Quảng Nam

Với nhiều người muốn làm việc hành chính thì có thể tìm việc làm tại Bãi Cháy, Quảng Ninh. Với công việc này thì bạn sẽ được nhận mức lương từ 5-6 triệu đồng. Ngoài ra nếu muốn tăng thêm thu nhập thì có thể tìm việc làm thêm buổi tối tại Quảng Ninh. Đó cũng có thể là một lựa chọn hay cho bạn.

Làm việc hành chính với mức lương tốt

JobNow-kênh tìm việc làm uy tín 

Với JobNow bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng việc làm Quảng Ninh mới nhất. Đây là một kênh tìm việc làm có uy tín và độ tin cậy cao với người lao động. Đối với những người lao động phổ thông cũng có thể tìm việc làm phổ thông ở Quảng Ninh. 

Tìm việc làm với JobNow

JobNow được kết nối đến các trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ninh. Tại đây các thông tin về tuyển dụng đều được đăng tải thường xuyên, dễ dàng tra cứu. Nhờ sự tiện lợi như vậy bạn có thể tra cứu những việc làm bán thời gian tại Quảng Ninh. Qua kênh tìm việc JobNow bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết nhất về việc làm tại Quảng Ninh.

Bài viết của chúng tôi về cách tìm việc làm lương cao tại Quảng Ninh mang đến nhiều thông tin. Hi vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp. 

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: [email protected]

🌎 Website tìm việc làm: https://jobnow.com.vn/

Xem thêm bài viết 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *