JobNow kênh hỗ trợ tìm việc làm tại Cao Bằng hiệu quả nhất 2019


Tin tức / Friday, June 7th, 2019

Bạn đang muốn tìm việc làm tại Cao Bằng? Bạn cần đến một kênh truyền thông hỗ trợ mình trong quá trình này để có thể tìm việc nhanh nhất. JobNow – kênh thông tin hỗ trợ tìm việc làm nhanh sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Cao Bằng tốt nhất nhờ đội ngũ chuyên môn cao. Hãy đọc bài viết ngay nhé!

Thực trạng vấn đề tìm việc làm tại Cao Bằng

Hiện nay, việc làm là nhu cầu thiết yếu của con người bởi đây là yếu tố quyết định đến cuộc sống và sự phát triển. Chính vì thế, trong những năm gần đây tình Cao Bằng đã rất chú trọng đến công tác giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động.

Các chính sách hỗ trợ, giải quyết việc làm được đề cao hết mức. Đặc biệt, việc cung cấp thông tin việc làm đến người lao động thông qua thị trường lao động cũng được nâng cao. Việc làm tại Cao Bằng được liên kết với các tỉnh lân cân để có nhiều nơi cung ứng lao động, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước để giảm sức ép về việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Từ những hoạt động trên, việc làm Cao Bằng đã đạt được những thành tựu như tư vấn việc làm và học nghề cho 87.680 lượt người. Tỉnh Cao Bằng đã tạo việc làm mới và ổn định việc làm cho 49.480 người lao động, trong đó xuất khẩu lao động là 981 người, cung ứng lao động và giới thiệu việc làm trong nước 11.161 người. Thật là thực trạng đáng ngưỡng mộ trong công cuộc giải quyết vấn đề việc làm tại Cao Bằng.

Thực trạng việc làm ở Cao Bằng

Thực trạng việc làm ở Cao Bằng

Những việc làm phổ biến tại Cao Bằng

Dưới đây là những việc làm phổ thông tại Cao Bằng đã thu hút được nhiều lao động nơi đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé để có những lựa chọn hợp lý.

Trồng và khai thác hạt dẻ Trùng Khánh

Nói đến Cao Bằng là nhớ ngay tới hạt dẻ Trùng Khánh vô cùng nổi tiếng. Chính nhờ thế mà đây được coi là 1 trong các nghề phổ biến ở Cao Bằng. Theo thống kê, mỗi hộ gia đình trên toàn huyện Trùng Khánh có từ 500 đến 1000m2 để trồng hạt dẻ. Do diện tích khá lớn nên nhiều hộ gia đình đã có những kế hoạch mở rộng nguồn nhân lực để trồng trọt. Với mục đích kịp thu hoạch hạt dẻ đúng thời vụ và nhanh chóng đưa vào các hoạt động kinh doanh, cơ hội tìm việc làm lương cao không cần bằng cấp cho người lao động đã được mở rộng.

Việc làm lái xe ở Cao Bằng

Nguồn nhân lực của việc làm lái xe tại Cao Bằng cũng đang có dấu hiệu khởi sắc. Nhu cầu kinh doanh, vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi ngày càng trở thành thiết yếu và chính vì thế nhân lực cho việc làm lái xe càng đòi hỏi nhiều. Chỉ cần có bằng lái xe có thể lái xe tải, xe nâng là đáp ứng được điều kiện tuyển dụng. Bên cạnh đó, vì lái xe ở miền cao khó khăn hơn lái xe ở vùng đồng bằng cho nên cần chú ý việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển. Nếu có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí việc làm này thì hãy cân nhắc thật kỹ trước.

Bán xăng dầu tại Cao Bằng

Do nhu cầu đi lại ở Cao Bằng rất cao nên việc tiêu thụ xăng dầu cũng được đặt lên hàng đầu. Công ty xăng dầu Cao Bằng đã tiến hành việc kinh doanh và đưa sản phẩm hóa dầu lên đây để đáp ứng nhu cầu thiết thực nhằm mục đích đi lại của người dân. Song song đó là việc tạo việc làm cho chính những lao động phổ thông tại Cao Bằng. Mỗi cây xăng cần một đội ngũ nhân viên bán xăng và được thành 3 ca bán trong 24 giờ liên tục. Đây là một cơ hội lớn trong công cuộc tạo việc làm phổ thông tại Cao Bằng.

Cách tìm việc làm hiệu quả tại Cao Bằng

Việc làm tại Cao Bằng có thể tìm thông qua các cách như thông qua mạng việc làm JobNow và thông qua trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách tìm việc này.

Thông qua mạng việc làm JobNow

JobNow là hệ thống Mobile App vô cùng tiện lợi dành cho nhà tuyển dụng và nhân viên. Khi bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian thì hãy tìm đến ứng dụng JobNow của chúng tôi để tìm việc. Ứng dụng này có thể đáp ứng những yêu cầu tìm việc làm tại Cao Bằng cho bạn. Cách tìm như sau:

-Bạn truy cập vào trang web JobNow.

– Sau đó ấn vào tìm kiếm việc làm phù hợp với điều kiện của mình.

Còn lại hãy để JobNow tìm kiếm việc làm nhanh tại Cao Bằng cho bạn. Thật là một ứng dụng hữu ích và nhanh chóng đúng không. Đội ngũ JobNow hy vọng sẽ làm hài lòng về việc làm Cao Bằng cho bạn.

>> Xem ngay : 256+ Việc làm tại Cao Bằng mới nhất 2019

Thông qua trung tâm dịch vụ việc làm tại Cao bằng

Tìm việc qua trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng cũng là 1 cách có thể giúp bạn tìm kiếm việc làm tại Cao Bằng. Bạn sẽ nhìn thấy được sự nỗ lực từng bước hoàn thiện, trưởng thành hơn về mọi mặt, đóng vai trò cầu nối, cùng là chỗ dựa tin cậy cho những người lao động tại Cao Bằng. Những đóng góp to lớn trong công cuộc giải quyết vấn đề việc làm tại Cao Bằng của trung tâm đã giúp giảm đáng kể tỷ lệ thất nghiệp và vấn đề an sinh xã hội. Đứng trước nhu cầu lớn về việc làm của người dân trong tỉnh, trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng đã là cầu nối, gắn liền doanh nghiệp với những lao động có nhu cầu tìm việc làm tại Cao Bằng.

Hỗ trợ tìm việc làm ở Cao Bằng

Trên đây là toàn bộ sự hỗ trợ tìm việc làm nhanh tại Cao Bằng. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tin tưởng JobNow là nơi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm việc làm. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp

Xem thêm:

>> Điều kiện để trở thành thực tập sinh nhật

>> Cơ hội nhận việc làm tại nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *