Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97: Nam nhân khó lường


Tin tức / Wednesday, December 23rd, 2020

Người đàn ông khó lường là tiêu đề chương thứ 97 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt: tại đây

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97

Mọi người trong phòng ngai vàng vừa nghe tin tể tướng Lã Bất Vi đã đến. Mọi người đều toát mồ hôi lạnh, vừa sợ vừa chờ Lã Bất Vi bước vào ngai vàng.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97

Khi những người Lã Bất Vi bắt đầu bước vào, mọi người đều có thể cảm thấy áp lực rất lớn mà những người này tạo ra. Sau khi chiến đấu với một số đối thủ mạnh, Tín có thể cảm nhận được sức mạnh của chúng. Tín cảm thấy rằng áp lực mà các quan chức gây ra cũng ngang bằng với một vị tướng. Các quan chức trong đó có Lã Bất Vi đang cúi đầu trước nhà vua. Câu đầu tiên Lã Bất Vi nói với nhà vua là không có gì quan trọng hơn việc nhìn thấy bạn bình an vô sự. Tín muốn hét lên, nhưng anh ấy không thể.

Sau khi kết thúc câu nói, không khí căng thẳng đang tăng lên và tất cả mọi người đều im lặng trong giây lát. Rồi một lúc sau Lã Bất Vi nói với mọi người rằng kẻ đứng sau vụ ám sát đêm qua chính là anh. Tất cả mọi người đều bị nghẹt thở khi nghe anh ta nói điều đó vì họ đang mong đợi để đưa ra một cái cớ. Doanh Chính nói chuyện đó như một trò đùa vì anh ấy hiện đang bất lực để làm điều gì đó về nó. Tín sau đó hiểu được khoảng cách giữa Doanh Chính và Lã Bất Vi. Lã Bất Vi sau đó bắt đầu cười và nói rằng chỉ hy vọng sẽ làm dịu tâm trạng. Lã Bất Vi tuyên bố rằng anh ta sẽ nhờ các thuộc hạ của mình đích thân điều tra vấn đề này.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97 + 1

Tín tức giận và muốn nhưng vào, nhưng bị Xương Văn Quân ngăn lại và bảo anh hãy chịu đựng. Sau đó Thái Trạch bước vào và hỏi chúng tôi đã hoàn thành trò chơi đố chữ này chưa. Heki ngạc nhiên khi nhìn thấy Thái Trạch. Anh ta nói rằng Thái Trạch là một thủ tướng ba thế hệ trước của họ hàng Sho. Hiện tại, ông là nhà ngoại giao cấp cao nhất của Tần và đã đóng quân ở nước Yan ở phía đông xa. Thái Trạch yêu cầu nhà vua trưởng thành nhanh chóng để phục vụ kẻ mạnh. Sau đó anh ấy xin nghỉ phép và Lã Bất Vi nói rằng anh ấy cũng sẽ rời đi.

Tuy nhiên, Mông Vũ yêu cầu hãy đợi vì anh ấy cũng không đến đây để chơi trò chơi đố chữ này. Anh ta nói rằng anh ta đến với cô ấy để điều trần hoàng gia. Hắn muốn hồi sinh Lục đại tướng quân của Tần hệ. Mọi người đều cảm thấy nghẹn ngào khi nghe điều đó và Xương Văn Quân, người đã chịu đựng rất nhiều giờ bắt đầu lên tiếng. Heki nói rằng việc hồi sinh hệ thống đó bây giờ sẽ làm sụp đổ Tần.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 97

  • Lã Bất Vi nói trước nhà vua.
  • Áp lực mà các quan chức của Lã Bất Vi gây ra ngang bằng với áp lực của một vị tướng.
  • Lã Bất Vi thừa nhận anh ta là người đứng sau vụ ám sát.
  • Lã Bất Vi sẽ nhờ các thuộc hạ của mình đích thân điều tra vụ ám sát.
  • Thái Trạch là nhà ngoại giao cấp cao nhất ở Tần.
  • Mông Vũ muốn hồi sinh Lục đại tướng quân của hệ thống Tần.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://bantinmoi.net/gia-ga-dong-tao-lai/

https://bantinmoi.net/kha-nang-chiu-nuoc-cua-san-go-wineo-co-tot-nhu-san-go-janmi-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *