Thảm phòng khách cao cấp là loại thảm nào


Gia đình, Sức khỏe, Tin tức / Saturday, March 2nd, 2019

Không khó để nhận ra những ngôi nhà và phòng khách được thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu nhờ những yếu tố như cách bài trí tối giản; Sử dụng các tông màu sáng, trung tính; hay sử dụng thảm phòng khách cao cấp để trang trí.

          Tất cả chúng tạo nên một không gian đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch và không kém phần ấm áp. Đấy là chính xu hướng thiết kế mới đang thu hút trong mùa hè năm nay.

 Là người đi tìm dòng sản phẩm thảm phòng khách cho khách hàng- các chủ đầu tư trang trí nội thất, tôi đã cố gắng tìm ra loại thảm ưng ý cho họ và đây cũng là điều mà tôi chia sẻ cùng với bạn trong bài viết này.

Sự sang trọng toát lên từ sự đơn giản và chính vì lẽ đó mà thảm len được lựa chọn như một vật liệu mang lại những tính năng nổi trội.

Tôi đã được xem và được tìm hiểu về chất lượng của nhiều loại thảm, trong số đó, thảm len là loại thảm đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu của một tấm thảm phòng khách cao cấp.

Tính năng vượt trội của Thảm len trang trí phòng khách

Thảm len đáp ứng đúng tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn phòng.

Màu sắc, hoa văn phong phú, thảm len mang lại không gian thật sự thư thái, thoải mái cho các thành viên trong căn phòng.

Thảm len là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với sofa, nội thất phòng khách để xóa đi tính đơn điệu của đồ nội thất.

Thảm len có khả năng giảm tiếng ồn đem lại không gian yên tĩnh: Đảm bảo được khả năng tập trung của người dùng.

Chất liệu len tự nhiên, an toàn và mềm mại không những giảm tiếng ồn mà nó còn hoạt động như một chất cách điện, bảo vệ bước chân của người dùng trên thảm cách ly khỏi những đường dây điện có nguy cơ bị đứt.

…..Với những tính năng nổi bật tôi liệt kê ở trên chắc chắn bạn rất muốn lựa chọn một tấm thảm len cho gia đình. Nhưng bạn đừng quên! Trước hết, bạn phải dựa vào kiến trúc thiết kế của căn phòng để mà lựa chọn thảm. Đối với phòng khách có thiết kế hiện đại cao cấp thì thảm có thiết kế phá cách, tông màu trẻ trung là lựa chọn đầu tiên để tiếp nối cho các yếu tố tiếp theo sau đó.

Thảm phòng khách cao cấp từ thảm len mang lại sự sang trọng, quý phái

  Sản phẩm thảm len được dệt tay càng tăng thêm giá trị cho tấm thảm trang trí phòng khách lên bội phần. Những thiết kế thảm len dệt tay truyền thống vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ, với những đường cong uyển chuyển thể hiện uy quyền và nét đẹp độc đáo khó mà nhầm lẫn được.

 Không chỉ được chọn lựa thông qua màu sắc, chất liệu hay mẫu hoa văn trang trí mà nó phải được đánh giá và chọn lựa qua sự kết hợp với đồ nội thất, nói cách khác là tấm thảm phải hợp với đồ nội thất cao cấp và toàn bộ không gian mà không phá vỡ đi kiến trúc nội thất của phòng khách đó.

  Thảm dùng để trang trí phòng khách theo phong cách Châu Âu thường rất nhẹ nhàng, tinh tế với những gam màu trắng, các sắc thái của màu xám và màu xanh. Thêm vào đó, người Châu Âu họ rất quan tâm đến thảm sofa cho phòng khách, do vậy mà bạn có thể tham khảo thêm trong bài “Bí quyết chọn thảm sofa phòng khách” để mang lại cho mình thêm nhiều sự chọn lựa thảm.

 Sau khi bạn đã định hình được phong cách thảm phù hợp bước tiếp theo là bạn cần lựa chọn Chất liệu dệt thảm. Đối với Thảm phòng khách cao cấp bạn nên sử dụng thảm len dệt tay bởi sự mềm mại, hoa văn thiết kế tỉ mỉ sẽ thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và còn bảo vệ được sức khỏe cho người dùng thảm.

Thảm phòng khách cao cấp từ thảm len thiết kế phong cách hiện đại

 Trên đây là những bước chọn thảm mà tôi đã áp dụng để tìm ra một loại thảm tối ưu nhất cho yêu cầu Thảm phòng khách cao cấp. Với tôi đó chính là Thảm len phòng khách dệt tay thiết kế phong cách hiện đại.

Nó thật sự hiệu quả với tôi, còn với bạn, tôi chắc rằng nó sẽ còn có hiệu quả gấp đôi lần, bởi lẽ bạn có thể phát họa ý tưởng của mình và đưa nó cho nhà sản xuất thảm, họ sẽ hiện thực hóa những ý tưởng trong thiết kế đó để nó trở thành sản phẩm thảm trải sàn riêng có của bạn.

Chúc bạn sẽ có nhiều cảm hứng để lên ý tưởng cho chiếc thảm trải sàn mà bạn mong đợi! Chào thân mến!

Xem thêm:

Địa điểm du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

Điều kiện để trở thành thực tập sinh Nhật Bản là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *