Sửa lỗi Samsung S20 bị vỡ màn hình vừa nhanh vừa tiết kiệm


Tin tức / Tuesday, April 14th, 2020

Samsung S20 bị vỡ màn hình là trường hợp hỏng màn hình rất phổ biến. Đa phần xảy ra đều do người dùng bất cẩn làm rớt điện thoại. Màn hình điện thoại bị bể thì biện pháp xử lý nhanh và hiệu quả nhất là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn khi thay màn hình điện thoại tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị vỡ

Cấu tạo các lớp của màn hình theo thứ tự từ ngoài vào trong là: mặt kính, màn hình, cảm ứng. Khi điện thoại bị vỡ màn hình sẽ có hai cách giải quyết như sau:

  • Trường hợp 1: Lớp mặt kính bên ngoài bị trầy xước, rạn nứt nhưng màn hình hiển thị hình ảnh không bị lỗi màu sắc, vẫn chuẩn HD, cảm ứng lướt vẫn mượt, không bị đơ hay nhảy loạn xạ. Điều này chứng tỏ, chỉ có lớp mặt kính ngoài cùng là bị va đập làm hỏng, còn lớp màn hình và cảm ứng bên trong chưa bị sao, vẫn còn hoạt động tốt. Chính vì vậy cho nên điện thoại không cần phải thay nguyên bộ màn hình mới, chỉ cần thay mặt kính thôi, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình.
  • Trường hợp 2: Khi điện thoại bị vỡ lớp mặt kính bên ngoài đồng thời cảm ứng bấm không ăn, lúc ăn lúc không, ánh sáng của màn hình bị đổi màu, màn hình hiển thị có thêm sự xuất hiện của các đốm đen, chấm mực đen, tím hoặc các đường sọc dọc, sọc ngang. Điều này chứng tỏ là màn hình đã bị hỏng phần cứng nghiêm trọng, bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của lỗi chảy mực, loang màu. Đấy là các lỗi không thể sửa chữa được, một khi đã bị thì bắt buộc phải thay màn hình mới luôn.

Màn hình điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại, mọi nhu cầu sử dụng đều được thực hiện thông qua màn hình, cho nên việc sửa chữa và khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình là điều hết sức quan trọng. Bạn nên đem máy trực tiếp đến các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây giúp bạn kiểm tra lỗi điện thoại miễn phí cũng như giải thích, tư vấn chi tiết biện pháp sửa lỗi hư sao cho vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S20 bị sọc

Khắc phục hiệu quả khi màn hình Samsung S20 bị tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *