Phần mềm HTKK mới nhất- Công cụ đắc lực không thể thiếu


Tin tức / Monday, January 6th, 2020

Để đơn giản hóa quá trình kê khai và nộp thuế qua mạng, Chính Phủ cùng Tổng cục Thuế đã cho ra đời và phát hành phần mềm HTKK hay còn được biết đến với cái tên Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Trải qua quá trình nghiên cứu cùng đúc rút từ những hạn chế còn tồn tại, các phiên bản tân tiến hơn đã được ra đời và cập nhật. Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản HTKK mới nhất đang là 4.2.7 được ra mắt vào ngày 20/12/2019 vừa qua. Những nỗ lực này của cơ quan quản lý Nhà nước đã tạo nên công cụ đắc lực và không thể thiếu đối với các cá nhân và doanh nghiệp.

https://bantinmoi.net/co-the-huy-hoa-don-dien-tu-da-ke-khai-thue-khong/

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhằm kiểm tra các lỗi số học mà người lao động trực tiếp làm công tác này có thể mắc phải trong quá trình làm việc. Quá trình điều hành hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin đang trở nên tất yếu như hiện nay. Trên thực tế, nhu cầu ấy đang ngày càng bức thiết, đặc biệt là đối với công tác kê khai thuế qua mạng. Xét về lâu dài, phần mềm này có ý nghĩa như một giải pháp để tiết kiệm tối đa các chi phí, góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo tăng trưởng nhanh và bền vững cho doanh nghiệp.

httk mới nhất

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế được xây dựng và phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… nên khi lựa chọn sử dụng, phần mềm này sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực và thuận tiện rất lớn cho tất cả các bên liên quan như: cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước, cụ thể là Tổng cục thuế. Điều này giúp đơn giản hóa công tác kê khai thuế cũng như giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người lao động trực tiếp phụ trách công việc này trong quá trình kiểm tra, nhận và nộp tờ khai thuế tại cơ quan thuế. Mặt khác, việc sử dụng hệ thống tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều còn có tác dụng hạn chế các sai sót trong quá trình kê khai, mang lại hiệu quả công việc một cách tối ưu.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử là cho phép các đối tượng khai thác và sử dụng các loại biểu mẫu bao gồm tờ khai thuế, tờ khai hải quan, tờ khai mở LC theo quy định hiện hành của đơn vị phát hành. Bên cạnh đó công nghệ mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ còn giúp các biểu mẫu khi được in ra vẫn tuân thủ các quy định thuộc về pháp lý như dấu, chữ ký của đơn vị kê khai biểu mẫu. Đây được coi là tính năng ưu việt nhất để phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng trở thành giải pháp cần thiết giúp mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác này trong bối cảnh hiện nay.

Với những tiện ích thiết thực mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mang lại, có thể nói phần mềm này đã trở thành công cụ đắc lực, tất yếu và không thể thiếu không chỉ cho các cá nhân, doanh nghiệp mà còn cho cơ quan quản lý Nhà nước.
https://bantinmoi.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *