Mua trichoderma ở đâu tphcm là tốt nhất?


Gia đình, Tin tức / Monday, January 18th, 2021

Mua trichoderma ở đâu tphcm tốt nhất là thắc mắc không chỉ của một mà rất nhiều người. Thực tế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này nhưng về chất lượng thì khó mà kiểm chứng được. Vì vậy đến với công ty CPĐT Tuấn Tú là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

1. Vì sao nên chọn mua chế phẩm trichoderma tại Tuấn Tú?

Tọa lạc tại địa chỉ 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM, với những ai ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam thì có thể dễ dàng mua được chế phẩm trichoderma tại công ty CPĐT Tuấn Tú. Dòng sản phẩm này được đóng gói theo quy cách 1kg rất tiện lợi cho người sử dụng.

Đặc biệt, giá nấm đối kháng trichoderma chỉ với 76.000VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với những địa chỉ khác. Với mức giá này những ai có tài chính thấp đều dễ dàng mua được sản phẩm này để bón cho cây hay ủ phân như ý muốn.

Chế phẩm sinh học trichoderma được phân phối bởi công ty 3A và do đội ngũ kỹ sư sinh học, nhà khoa học của viện nghiên cứu Sinh Học Ứng Dụng Vbio mang lại. So với các loại nấm trichoderma được bán thông thường trên thị trường thì sản phẩm này có ưu điểm nổi bật hơn. Bởi thành phần của nó có chứa cả vi nấm đối kháng, vi khuẩn có lợi và enzyme kháng sinh được lên men bằng công nghệ sinh hiện đại. Chính vì vậy chọn mua chế phẩm trichoderma tại công ty 3A được coi là quyết định đúng đắn nhất cho bà con nông dân.

2. Công dụng của chế phẩm trichoderma

– Sử dụng chế phẩm trichoderma thích hợp dùng để ủ phân chuồng, phân lợn, phân gà, phân trâu bò,… Nó giúp các loại phân này hoai mục nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

– Với các loại nguyên liệu như rơm rạ, xơ dừa, phế thải nông nghiệp,… bà con có thể sử dụng nấm trichoderma để ủ làm phân bón hữu cơ cho cây trồng.

– Nấm trichoderma giúp tăng cường hệ vi nấm có lợi, đối kháng nấm hại và khống chế được tình trạng thối rễ.

– Hạn chế tình trạng vàng lá, thối rễ, xì mủ, chết dây, rụng đốt, chết nhanh, chết chậm,… ở các loại cây trồng.

– Phòng ngừa hiệu quả tuyến trùng gây hại cho rễ cây.

– Giúp cân bằng pH trong đất, giải độc tố, tăng cường độ mùn trong đất mà khó có giải pháp nào sánh bằng.

– Thích hợp dùng để ủ rơm rạ, phân chuồng, vỏ lạc, mùn cưa, cà phê, trấu,…

– Phù hợp dùng để ủ dịch cá, dịch đậu tương, ngâm bã đậu nành, bánh dầu, rác thải trong nhà bếp,… để làm phân bón cho cây, góp phần bảo vệ môi trường sống của con người hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc biết nên mua trichoderma ở đâu tphcm và những công dụng tuyệt vời của loại chế phẩm sinh học này. Để sử dụng nó bà con có thể tưới trực tiếp cho cây trồng hoặc trộn với phân hữu cơ để bón cho cây đều được. Hi vọng với sản phẩm này bà con có thể thu hoạch được năng suất cao, cải thiện thu nhập tối đa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *