Một số món quà đáng yêu tặng tân gia


Tin tức / Friday, November 9th, 2018

Xây dựng được một căn nhà là chuyện đại sự lớn lao của cuộc đời 1 con người. Việc tổ chức lễ tân gia nhằm mục đích giới thiệu, cảm ơn tới mọi người về căn nhà mới của mình. Vậy, để chúc mừng cho gia chủ bạn cũng nên lựa chọn 1 món quà ý nghĩa để tặng trong dịp tân gia. Dưới đây chúng tối xin giới thiệu tới các bạn 1 số món quà đáng yêu tặng tân gia.

1. Tranh, mô hình thuyền buồm

Tranh thuyền buồm làm quà tặng tân gia

Theo ý nghĩa phong thủy thì tranh về thuyền buồm có ý nghĩa là làm ăn thuận buồm xuôi gió. Tranh thuyền buồm được làm bằng nhiều chất liệu và cũng đi đôi với giá thành có nó. Tranh thêu, tranh in, tranh thuyền buồm in trên bền mặt gốm sứ,… Tùy vào số tiền bạn muốn bỏ ra để mua tặng, tranh in có lẽ là loại rẻ nhất.

Dù là loại nào thì khi nhận được món quà mang ý nghĩa phát tài, phát lộc này thì gia chủ vô cùng vui mừng và lưu giữ trang trí bức tranh này của bạn. Nếu có điều kiện tốt hơn 1 bộ tàu, thuyền bằng gỗ hoặc đồng pha sẽ là 1 món quà ý nghĩa và sang trọng.

2. Bức tượng ngựa chiến thắng

Tượng ngựa mã đáo thành công

Đây là một món quà mà bạn cũng nên lưu tâm khi chọn quà tặng tân gia. Bởi ngựa chiến thắng mang ý nghĩa hiên ngang, khí phách, vượt qua mọi khó khăn để đi tới thành công. Vì vậy, khi nhận được món quà này gia chủ sẽ vô cùng thích bởi đây là một vật phẩm có thể dùng để trang trí trên bàn, tủ kính hoặc tủ phòng khách.

3. Đồng hồ

Gia chủ sau khi cật lực để xây được căn nhà, đa số họ hầu như kẹt về kinh tế nên không thể bỏ tiền mua những đồ trang trí cho căn nhà của mình. Vì vậy, món quà đồng hồ là một trong những món quà đáng yêu tặng tân gia hợp lý nhất. Bởi lợi ích mà nó mang lại như coi giờ, trang trí cho phòng khách thêm sang trọng.

Tùy vào số tiền mà bạn bỏ ra để mua, có rất nhiều loại đồng hồ từ vài trăm cho đến vài triệu. Nếu đủ kinh tế thì nên tậu 1 chiếc đồng hồ treo tường bằng gỗ và khắc tên của bạn tặng cho gia chủ. Như thế sẽ ý nghĩa và thể hiện tình cảm bạn dành cho chủ nhà. Bạn có thể lựa chọn loại đồng hồ cát đẹp tặng để tạo sự khác biệt.

>> Xem thêm: Những khách sạn nổi tiếng nhất tại Singapore

4. Bộ bát đĩa hoặc ấm chén

Bộ ấm chén gốm sứ cao cấp

Bộ ấm chén, bát đĩa bằng các loại gốm sư thương hiệu cũng là một món quà ý nghĩa cho dịp tân gia. Với những món quà đẹp và có thể sử dụng tốt nên gia chủ sẽ rất cảm ơn nếu được tặng món này. Một bộ ấm chén đẹp có thể làm tôn lên cả 1 không gian phòng khách và nét riêng của gia đình chủ nhà.

5. Các loại đồ gốm trang trí

Một số món đồ gốm làm quà tặng đẹp

Đồ gốm là 1 trong những đồ vật trang trí rất đẹp và sang trọng cho mỗi ngôi nhà. Vì vậy, nó là một trong những món quà đáng yêu tặng tân gia vd: đĩa gốm sứ có hoa văn trang trí, bình hoa bằng gốm, lục bình bằng gốm sứ,…

Trên đây là một số món quà đáng yêu tặng tân gia mà bạn nên ghi chú lại để lựa chọn cho những dịp tân gia. Chúc các bạn luôn có những lựa chọn quà tặng tân gia phù hợp giúp tạo mối thâm tình đôi bên và thể hiện được tình cảm bạn dành cho chủ nhà.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách hút bể phốt triệt để bạn cần biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *