Những lỗi thường gặp của dàn âm thanh tòa nhà


Tin tức / Wednesday, December 23rd, 2020

Dàn âm thanh tòa nhà thường khá phức tạp vì phải chia vùng và phân vào từng tầng khác nhau. Vì thế trong quá trình sử dụng đôi khi bạn sẽ gặp phải những sự cố, điều này khiến cho việc phát thông báo bị gián đoạn. Vậy đâu là những lỗi thường gặp của dàn âm thanh tòa nhà? Tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

Phối ghép những thiết bị không phù hợp

Đối với một dàn âm thanh cao cấp thì việc phối ghép những thiết bị từ nhiều hãng khác nhau là điều hoàn toàn bình thường. Bởi có những hãng chỉ sản xuất một vài thiết bị âm thanh nhất định. Hoặc thậm chí có hãng chỉ chuyên cung cấp những dòng loa khác nhau. Vì thế nếu không phối ghép phù hợp thì tất cả những thiết bị sẽ nhanh chóng xuống cấp. Âm thanh trở nên “tầm thường” và bạn bắt buộc phải thay mới một vài thiết bị. Đây chính là một trong những lỗi thường gặp của hệ thống âm thanh tòa nhà

nếu không phối ghép phù hợp thì tất cả những thiết bị sẽ nhanh chóng xuống cấp

Không có sự đồng bộ của dàn âm thanh

Để âm thanh có thể đến tai người nghe một cách hoàn hảo nhất thì phải trải qua một quá trình khuếch đại chuyển đổi. Quá trình này giống như một dòng suối, cần có sự thông suốt từ đầu đến đuôi. Dù chỉ một lỗi nhỏ cũng có khả năng làm cho hệ thống âm thanh trở nên kém chất lượng Thậm chí âm thanh sẽ bị méo hay bị tắc nghẽn khiến cho người nghe cảm thấy rất khó chịu. Đó là lý do bạn cần phải đầu tư nhưng chi tiết nhỏ như ổ điện, cách ly, lọc điện dây dẫn… 

Xem Thêm : Đơn Vị Thiết Kế Âm Thanh Tòa Nhà Chuyên Nghiệp

Setup dàn âm thanh không đúng cách

Một trong những lỗi thường gặp của dàn âm thanh tòa nhà là setup dàn âm thanh không đúng cách. Nhiều người nghĩ cứ mua dàn âm thanh về rồi đặt vị trí nào cũng được. Nhất là những thiết bị như loa, chỉ cần đặt đồng đều tại những hàng lang của tòa nhà là ổn. Tuy nhiên để có thể sở hữu âm thanh chất lượng cao thì vị trí đặt bộ sản phẩm vô cùng quan trọng. Cần lựa chọn những điểm phù hợp để mọi người trong tòa nhà đều nghe thấy mà âm thanh không bị vang quá gây chói tai. 

Một trong những lỗi thường gặp của dàn âm thanh tòa nhà là setup dàn âm thanh không đúng cách

Lời kết

Mong rằng với chia sẻ về những lỗi thường gặp của dàn âm thanh tòa nhà nên chú ý ở trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu sản phẩm gặp những lỗi này thì bạn cần tìm cách khắc phục để quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Để tránh trường hợp dàn âm thanh thường hay mắc lỗi thì tốt nhất bạn nên mua tại một địa chỉ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm như Vfun Audio. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có đầy đủ hóa đơn đỏ. 

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : Top 5 Các Nhà Hàng Ngon Nhất Tại Hồ Chí Minh Bạn Nên Đến Một Lần

Xem Thêm : https://bantinmoi.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *