Lợi ích khi mua sàn nhựa dán keo tại trung tâm JANHOME


Tin tức / Friday, September 25th, 2020

JANHOME là một trong những địa chỉ phân phối vật liệu hoàn thiện và trang trí uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu mua sàn nhựa dán keo. Chúng tôi có đầy đủ các loại sàn nhựa có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của các bạn về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành. Sàn nhựa dán keo là sản phẩm khá được ưa chuộng tại JANHOME. Mua sàn nhựa tại JANHOME, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là những lợi ích nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây?

1. JANHOME cung cấp các loại sàn nhựa dán keo đa dạng và chất lượng

JANHOME cung cấp rất nhiều các loại sàn nhựa dán keo. Mỗi thương hiệu sàn nhựa dán keo lại có các mã sản phẩm với chất lượng, màu sắc và giá cả khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất và nhu cầu của gia đình.

Hiện nay, đâu đâu cũng thấy xuất hiện sàn nhựa, từ nhà ở đến cửa hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại…Tuy nhiên, sàn nhựa dán keo được phục vụ cho mục đích thương mại hơn là cho gia đình. Bởi sàn nhựa dán keo có giá rẻ, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, khả năng chịu nước của sàn không cao như sàn nhựa hèm khóa, dễ bị bong tróc keo liên kết các ván sàn nếu bị tiếp xúc quá nhiều với nước, độ ẩm. Vì vậy, sản phẩm chỉ phù hợp cho những công trình khô ráo, thoáng mát, những nơi có thời gian sử dụng ngắn, chỉ cần hình thức của sản phẩm chứ không quá coi trọng về chất lượng.

JANHOME cung cấp các loại sàn nhựa dán keo đa dạng và chất lượng

2. Sàn nhựa dán keo được phân phối tại JANHOME có giá rẻ nhất

Hệ thống trung tâm JANHOME chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại sàn nhựa từ các nhà máy sản xuất sàn nhựa lớn nhất trên thế giới. Sau đó phân phối tới tận tay khách hàng tại kho của JANHOME mà không qua bất cứ trung gian, môi giới nào. Vì vậy, giá sản phẩm đến tay khách hàng là giá thấp nhất trên thị trường vật liệu lát sàn hiện nay.

3. Dịch vụ của JANHOME đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay ở kho JANHOME có rất nhiều mẫu sàn nhựa cho khách hàng lựa chọn, từ cao cấp, bình dân tới giá rẻ. Tất cả các sản phẩm của JANHOME đều đảm bảo 100% chính hãng, hàng đúng nguồn gốc xuất xứ, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn từ 3 đến 5 năm cho các sản phẩm giá rẻ, 15 đến 25 năm cho các sản phẩm chất lượng, thậm chí là cao hơn với các sản phẩm cao cấp.

Dịch vụ của JANHOME đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm JANHOME còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, có thể tư vấn cho khách hàng chọn được sàn nhựa dán keo phù hợp

Đội ngũ lắp đặt sàn nhựa của chúng tôi có kỹ thuật và kinh nghiệm có thể giúp khách hàng hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất

Vì vậy, để sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất, các bạn hãy đến với trung tâm JANHOME ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *