Làm sao để sở hữu được miếng lót chuột chất lượng?


Tin tức / Saturday, November 9th, 2019

Miếng lót chuột là một vật quen thuộc với mỗi người dùng máy tính hiện nay. Nhiều người cho rằng miếng lót chuột không quá quan trọng, nhiều người còn chẳng cần dùng đến sản phẩm này, tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, những sản phẩm như vậy sẽ góp phần không nhỏ trong quá trình sử dụng cũng như giữ gìn chuột máy tính của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu miếng lót chuột giá rẻ được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thích hợp, nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chuyên dụng như vậy với giá ưu đãi, dưới đây sẽ là những lưu ý để chọn lựa.

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn là học sinh sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thì yêu cầu về miếng lót chuột cũng không cao lắm chủ yếu là những miếng lót chuột có thể dùng được tạo cảm giác thoải mái khi dùng.

Nếu bạn là game thủ  thì lại khác, miếng lót chuột sẽ có những yêu cầu cao hơn. Miếng lót chuột chắc chắn sẽ là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu. Sự mượt mà trong từng đường di chuyển cũng như sự nháy bén và chuẩn xác khi dùng chuột chính là ưu điểm lớn nhất mà ngay cả những người chuyên dùng cũng cần dùng đến sản phẩm chuyên biệt này. 

Không chỉ là vật trang trí cho dàn máy tính chơi game của bạn, miếng lót chuột còn cung cấp bề mặt thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để cảm biến có thể nhận diện được chuyển động và tốc độ của chuột giúp con trỏ di chuyển trên màn hình theo ý muốn. 

Khi mua lót chuột bạn nên để ý đến chất liệu miếng lót chuột. Trên thị trường hiện nay có thể chia làm 2 loại lót chuột:  lót chuột mềm và lót chuột cứng.

 Lót chuột mềm làm từ vải dệt trên bề mặt theo công nghệ đặc biệt của từng hãng và đế chuột làm từ miếng xốp/cao su sẽ thích hợp cho bạn. Loại lót chuột này có thể cuốn lại và đem theo bên người rất tiện lợi. Tuy nhiên mặt hạn chế của nó là phải thay thế thường xuyên do bề mặt vải hao mòn, cạnh có thể bị bong tróc và khó để làm sạch.

 Lót chuột cứng với bề mặt làm từ nhựa, đế làm từ cao su chống trượt có khả năng sống sót cao hơn vì chỉ cần lau sơ bụi bẩn, nước tràn lên mặt chuột là có thể tiếp tục sử dụng không cần lo nghĩ. Điểm yếu của loại lót chuột này là không thể cuộn lại đem theo dễ dàng như lót chuột mềm.

Không chỉ vậy kích thước miếng lót chuột là một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi muốn sở hữu cho mình một miếng lót chuột tốt nhất. Lót chuột có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng. Nếu muốn khả năng di động tối ưu nhất thì đã có các lót chuột size nhỏ. Các lót chuột cỡ lớn, sẽ thích hợp cho người dùng có nhu cầu di chuột ở khoảng cách xa và liên tục một cách thoải mái nhất.

Đó là những điều bạn cần lưu ý khi đang có nhu cầu mua cho mình một miếng lót chuột. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích cho bạn để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: 

 Những chiếc tai nghe Beats đáng tiền nhất năm 2019

 Top 3 mặt nạ chống khí độc tốt nhất hiện nay

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *