Giải đáp chó Lạp Xưởng lai Fox đẹp không


Tin tức / Saturday, September 7th, 2019

Chó Lạp Xưởng có ngoại hình đặc biệt thu hút với tính cách hoạt bát dễ thương. Giống chó thuần chủng chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu chó. Đối với dòng lai những em cún này cũng hấp dẫn người nuôi bởi ngoại hình siêu chất. Theo dõi bài viết sau để biết chó Lạp Xưởng lai Fox đẹp không nhé.

Chó Lạp Xưởng lai Fox đẹp không?

Hai giống chó Lạp Xưởng và Fox đều sở hữu vẻ ngoài dễ thương nên con lai của chúng cũng đẹp và đáng yêu không kém. Chú cún lai không sở hữu toàn bộ đặc điểm của một giống chó nào mà chỉ giữ lại những nét thu hút cơ bản.

Kết quả của quá trình lai tạo chó Lạp Xưởng, Fox hươu (Miniature Pinscher) và Toy Terriers là Dachshund lai. Phiên bản cún cưng này có đặc điểm ngoại hình khác nhau phụ thuộc vào dòng gen của giống chó bố mẹ.

Nếu gen của giống chó Lạp Xưởng trội hơn thì em cún lai sẽ sở hữu thân dài với chân siêu ngắn. Ngược lại, khi các chú chó lai hưởng gen trội từ chó Fox sẽ có ngoại hình nổi bật ở đôi tai cụp chứ không rủ như Lạp Xưởng.

Những em Lạp Xưởng lai không còn các nét đặc trưng của giống chó này là tai vểnh, lưng ngắn, chân dài. Thay vào đó, chúng có chân ngắn, bụng hóp, ngực nở, thân dài.

Ngoại hình của chó Lạp Xưởng lai Fox mang vẻ đẹp thông thái vô cùng độc đáo. Lông của chúng ngắn, màu đồng nhất, rất mượt và bóng bẩy. Đầu của các em cún thuôn dài, bộ hàm chắc khỏe với răng nanh sắc bén. Mắt của chó Lạp Xưởng lai có hình ovan, hơi lồi, màu nâu đen hoặc đỏ sẫm.

Địa chỉ mua chó Lạp Xưởng lai Fox đẹp

AZPET là hệ thống trại nhân giống, spa, huấn luyện, cung cấp phụ kiện cho thú cưng nổi tiếng tại Việt Nam. Với hành trình gần 9 năm hình thành và phát triển, AZPET Shop đã thực hiện nhân giống thành công nhiều giống khuyển cảnh cực hot. Một trong số đó chính là các em cún cưng Lạp Xưởng lai Fox siêu đẹp.

Chó Lạp Xưởng lai Fox mà chúng tôi cung cấp được tiêm chủng đầy đủ, bảo hành sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó, các em cún cưng còn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. 

Đối tác của AZPET Shop trải rộng khắp toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp con giống hàng đầu cho shop kinh doanh và trại nuôi sinh sản chó cảnh trong nước. Đồng thời, AZPET Shop cũng xuất khẩu những em cún chất lượng cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc chó Lạp Xưởng lai Fox đẹp không. Giống chó lai này có vẻ ngoài vô cùng độc đáo, dễ thương chắc chắn sẽ làm siêu lòng những người yêu cún. Quý khách hàng hãy liên hệ tới AZPET Shop để được tư vấn và sở hữu em chó ấn tượng này nhé.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *