Địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội


Làm đẹp, Sức khỏe, Tin tức / Thursday, August 22nd, 2019

Lựa chọn một địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò đến việc thành công, sự an toàn và vẻ đẹp của việc gắn đá. Chính vì vậy đây cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm đến. Dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn được địa chỉ chính xác. Dưới đây, Nha khoa Quốc tế 108 xin chia sẻ những chia sẻ những tiêu chí cũng như địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội. 

Mục lục


Các tiêu chí xác định địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội 

Yếu tố thẩm mỹ và chất lượng sau khi đính đá 

Sau khi đính đá xong, chắc chắn nét thẩm mỹ phải được cải thiện. Đây cũng chính là một tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Đá sau khi gắn có chắc chắn ở trên bề mặt răng hay không. Đặc biệt là không được độ lộ những khoảng trống cũng như là sự thưa, hở của răng. 

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì chất lượng dịch vụ cũng cần được cân nhắc. Chất lượng dịch vụ ở đây là sau khi gắn đá, việc ăn nhai của bệnh nhân có đảm bảo hay không? Nếu như đá gắn không chắc chắn thì việc ăn nhai sau đó sẽ bị cản trở rất nhiều. 

Một địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội chắc chắn phải đáp ứng được yêu cầu đó là thẩm mỹ, độ bền và sự thoải mái trong việc ăn nhai. 

Địa chỉ đính đá tốt phải đảm bảo độ bền và thẩm mỹ 

Địa chỉ đính đá tốt phải đảm bảo độ bền và thẩm mỹ 

Chất lượng đá sử dụng có tốt không? 

Một cơ sở đính đá chất lượng chắc chắn sẽ sử dụng những loại đá có chất lượng đảm bảo. Những loại đá kém chất lượng sẽ không sáng bóng và sắc cạnh như những loại đá thật. Ngoài ra, khi sử dụng đá giả gắn lên răng thì nó sẽ không đảm bảo sự chắc chắn (mặc dù là đã sử dụng những loại keo dán chuyên dụng). 

Chất lượng đá sử dụng đóng vai trò quan trọng 

Chất lượng đá sử dụng đóng vai trò quan trọng 

Yếu tố công nghệ trong quá trình thực hiện 

Công nghệ phục hình đóng vai trò quan trọng, nó quyết định đến quá trình có nhanh chóng và thuận lợi hay không. Nếu công nghệ phục hình hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn thì keo gắn đá sẽ khô rất nhanh. Bên cạnh đó thì các viên đá đính trên răng cũng bề và sử dụng được lâu nhất.

Địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội 

Nha khoa Quốc tế 108 - tự hào là đơn vị đính đá răng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn 

Nha khoa Quốc tế 108 – tự hào là đơn vị đính đá răng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn 

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế 108 tự hào là đơn vị nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đính đá răng. Các trường hợp gắn đá răng tại đây đều thành công, bền và không có dấu hiệu bị bong tróc. Tại đây, Nha khoa quốc tế 108 áp dụng công nghệ đính răng hiện đại với kỹ thuật vô cùng chắc chắn đảm bảo: 

  • Với ứng dụng năng lượng ánh sáng nên việc đính đá răng mang đến độ bền khá cao và giúp đá trên bề mặt răng không bị bong tróc. 

  • Đính đá răng có thể lựa chọn 2 phương pháp đính đá khoan lỗ và không cần phải đục lỗ trên răng. Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn phương pháp đính đá không cần đục lỗ thì có thể dễ dàng tháo đá mà không hề ảnh hưởng đến men răng. 

  • Bảo hành dịch vụ trọn đời: Khi lựa chọn đính đá răng tại Nha khoa Quốc tế 108, các khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời khi đá bị rơi. Ngoài ra, khách hàng cũng được thăm khám, tư vấn miễn phí để quá trình diễn ra được an toàn và có tính thẩm mỹ cao nhất. 

Bảng giá dịch vụ đính đá răng uy tín tại Hà Nội 

Tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau, tùy công nghệ khác nhau sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau. Riêng tại Nha khoa Quốc tế 108, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn với tổng số 6 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo (công gắn 200.000 đồng): 

Bảng giá đính đá răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Bảng giá đính đá răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Với các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đính đá răng uy tín tại Hà Nội, bạn đọc đã nắm được các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thực hiện tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *