Đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với chi phí rẻ


Du lịch / Saturday, July 20th, 2019

Du lịch chính là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Có rất nhiều kiểu du lịch khác nhau, như du lịch biển,du lịch núi hay du lịch miệt vườn. Nhưng hiện nay thì mô hình du lịch miệt vưởn là được ưa chuộng hơn cả. Du lịch miệt vườn ở khu vực miền Tây được biết đến là khu du lịch rất thú vị. Bạn có thể đi theo tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với hành trình Mỹ Tho – Cần Thơ – Đồng Tháp tại các công ty chuyên tổ chức đi du lịch.

Địa điểm đầu tiên – Mỹ Tho.   

Vì Mỹ Tho gần với Sài Gòn hơn nên địa điểm đầ tiên trong tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm của bạn sẽ là Mỹ Tho. Nếu như bạn di chuyển từ Sài Gòn đi thì sẽ chỉ mất 2 giờ đồng hồ để đi đến Mỹ Tho. Tại Mỹ Tho thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ địa điểm Cồn Luân. 

Đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với chi phí rẻ

Cồn Luân là một trong những cồn nổi tiếng, nó là cồn đất giữa dòng sông Tiền, kết nối với hơn 6 nghìn hộ dân sinh sống ở Mỹ Tho. Đến ngày nay thì Cồn Luân đã được quy hoạch thành khu du lịch nổi tiếng, Khi đến Cồn Luân, bạn sẽ được đi trên xuồng để thưởng thức bầu không khí cực kì trong lành ở nơi đây. 

Và một khi đã đến Cồn Luân thì nhất dịnh bạn cần phải tham gia các hoạt động ở đây như là xuống mương tát cá, uống trà mật ong và đi xuồng ba lá. Những hoạt động này đều là những hoạt động dân gian mà chắc chắn là từ trước đến giờ bạn chưa từng được trải nghiệm. 

Saun khi đã vui chơi xong tại Cồn Luân, địa điểm tiếp theo là bạn sẽ đến với lò kèo dừa. Ai cũng đều biết rằng dừa và kẹo dừa là đặc sản của miền Tây. Bạn sẽ được vào các lò kẹo dừa để tận mắt trông thấy những nghệ nhân ở đây sản xuất. Khi đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, bạn có thể ở đây để thực hành làm kẹo dừa và thưởng thức chính mẻ kẹo dừa mà mình tự làm ra. 

Buổi chiều thì bạn có thể ghé vào vườn trái cây, bên cạnh đó thì bạn còn có thể ngồi trên xuồng để nghe đờn ca tài tử, Đây chính là một trong những loại hình văn hóa nghệ thuật cực kì đặc sắc tại vùng Tây Nam Bộ. 

Cần Thơ – Đồng Tháp, hành trình ngày thứ 2. 

Khi đã tham quan xong tại Mỹ Tho, bạn sẽ di chuyển đến Cần Thơ để ăn nghỉ tại đây. Buổi tối bạn có thể đến chợ đêm Cần Thơ để mua sắm. Sáng ngày thứ 2, bạn sé ra chợ nổi Cái Răng tại Cần Thơ. Đây là một trong những chợ nổi lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Bạn có thể đi từ sáng sớm để ăn sáng ở trên chợ nổi cũng cực kì thú vị. 

Bạn có thể ăn sáng bằng các món như bánh da heo, bánh bò.. đầy đủ các món ăn phổ biến ở nơi đây. Và sau khi ăn xong bạn sẽ không quên thưởng thức 1 trái dừa tươi ngon. Và khi đi chợ nổi thì bạn có thể mua hoa quả trên chợ để làm quà khi ra về.

Xem thêm:

>>> Những bãi biển gần Sài Gòn hoang sơ cực đẹp chờ bạn khám phá

Đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với chi phí rẻ

Và khi đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ đầm sen ở Đồng Tháp. Sau khi đã đi tham quan chán chê ở Cần Thơ, bạn sẽ xuôi về Đồng Tháp để tham quan đầm sen. Đầm sen rộng lớn ở Đồng Tháp sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bạn thích sống ảo và thơ mộng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn ở được làm từ sen. 

Đi tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với chi phí rẻ

Kết thúc tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm bạn sẽ trở về Sài Gòn, với mức giá rẻ thì bạn đã có thể đi tham quan rất nhiều nơi thú vị ở miền Tây. 

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> Top 3 những địa điểm biển xanh cát trắng cho mùa hè sảng khoái

>>> CẨM NANG MIỀN TÂY P1: TOP 7 ĐẶC SẢN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI VỀ MIỀN TÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *