Có nên mua trả góp bằng thẻ tín dụng không?


Tin tức / Thursday, October 11th, 2018

Bất cứ ai đang sở hữu tấm thẻ tín dụng đều muốn khai thác hết những tính năng của nó. Bạn cũng vậy. Nhưng có một tính năng quan trọng – mua trả góp bằng thẻ tín dụng – khiến bạn vẫn băn khoăn có nên sử dụng hay không? Lợi ích tính năng này mang lại là gì? Maritime Bank sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn trong bài viết dưới đây!

1. Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng là dịch vụ cho phép chủ thẻ tín dụng khi mua hàng hóa/dịch vụ được lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng với số tiền tương ứng từ 50% đến 100% giá trị món hàng trong kỳ hạn thường từ 3 tháng đến 24 tháng. Số tiền thực hiện giao dịch sẽ được chia thành những khoản đều nhau và trả góp trong các tháng. Những khoản trả góp hàng tháng này cũng sẽ được hiển thị trong bảng sao kê giống như những giao dịch khác với thẻ tín dụng.

Khách hàng khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ thanh toán các khoản trả góp với phương thức và thời hạn thanh toán thông thường – đã được quy định – của thẻ tín dụng. Điều đó có nghĩa là nếu không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, bạn cũng sẽ bị tính lãi suất khoản dư nợ theo đúng quy định của ngân hàng.

Khoản vay trả góp với thẻ tín dụng phải được thanh toán đúng thời gian quy định dành cho chủ thẻ tín dụng

Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Các mẫu trần thạch cao phòng khách giật cấp đẹp nhất 2018

2. 3 ĐƯỢC khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ ĐƯỢC sở hữu món đồ mình yêu thích ngay lập tức mà không cần băn khoăn về vấn đề tài chính. Mua ngay – trả dần chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức mua trả góp này. Chủ thẻ tín dụng còn ĐƯỢC chủ động trong việc trả nợ ngân hàng. Bạn có thể chọn kỳ hạn từ 3 đến 24 tháng với các mức lãi suất khác nhau theo quy định của ngân hàng. Vì vậy, người vay hoàn toàn không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong suốt quá trình trả góp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ ĐƯỢC hưởng những ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Hiện nay, đa số các ngân hàng đều liên kết với các đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau như: điện tử; gia dụng; giáo dục; trang sức;…Đặc biệt, nhiều ngân hàng đưa ra mức lãi suất 0% với những khách hàng mua sắm tại các đối tác thân thiết.

Hình thức mua trả góp với thẻ tín dụng đang được khách hàng ưa chuộng

Để được biết thêm thông tin chi tiết về tính năng trả góp của thẻ tín dụng Maritime Bank, quý khách vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 ngay hôm nay. Chúc bạn sớm sở hữu được món đồ mình yêu thích!

>> Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa bộ ấm trà và cách tìm chọn sản phẩm chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *