Có nên lựa chọn xây dựng shophouse tại căn hộ pegasuite 3 quận 7 ?


Tin tức / Friday, April 3rd, 2020

Mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kì dự án kinh doanh nào. Vì thế trước khi lựa chọn mặt bằng để bắt đầu quá trình kinh doanh, các chủ dự án luôn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng để tìm ra được miếng đất vàng. Căn hộ Pegasuite 3 quận 7 đang trong quá trình hoàn thiện và ra mắt vào năm 2022 được đánh giá là một trong những kiểu thiết kế shophouse cập nhật xu thế thị trường nhất hiện nay.

Sở hữu vị trí đầy chiến lược nâng đỡ kinh doanh

Pegasuite 3 – một dự án căn hộ cao cấp với quy mô lớn sở hữu vị trí đắc địa trên con đường Đào Trí tỉ đô chứa đầy tiềm năng phát triển về kinh tế. Trong khi hầu hết các mô hình shophouse quanh khu vực phường Phú Thuận quận 7 đều là kiểu shophouse tự phát thì Pegasuite 3 lại mang tới một mô hình shophouse theo kiểu cách của một trung tâm thương mại với quy mô lớn. Điều này làm nổi bật thế mạnh shophouse của căn hộ cũng như hứa hẹn một tiềm lực kinh doanh cho các khách hàng của Pegasuite 3.

Có nên lựa chọn xây dựng shophouse tại căn hộ pegasuite 3 quận 7 ?

Dọc theo các phía của các tòa nhà Pegasuite 3 là vị trí dành cho hàng loạt các shophouse được mở ra và đầu tư kinh doanh với quan niệm “buôn có bạn bán có phường”, góp phần thúc đẩy giúp đỡ nhau phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hơn để tương xứng với mức giá mặt bằng quý giá tại đây. Với mức giá chỉ 2,8 tỷ /căn, shophouse tại Pegasuite 3 là một lựa chọn rất thông minh để khách hàng có thể đầu tư cho hoạt động kinh doanh buôn bán của mình.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của cư dân Pegasuite 3

Không chỉ phục vụ cho các khách hàng bên ngoài thị trường mà các shophouse được đầu tư tại Pegasuite 3 còn tập trung chủ yếu cung cấp dịch vụ cho số lượng lớn cư dân ở Pegasuite 3. Số lượng shophouse tại đây chỉ chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong phần lớn dân cư tại Pegasuite 3, do vậy ta có thể thấy được tiềm năng kinh doanh lớn tại đây, đồng thời chính là nguồn sinh lợi chính tạo ra dòng tiền với vòng vốn xoay không ngừng để tạo ra lợi nhuận cho các chủ shop.

Có nên lựa chọn xây dựng shophouse tại căn hộ pegasuite 3 quận 7 ?

Với kiểu thiết kế shophouse hướng ra mặt tiền, Pegasuite 3 là một dự án đem tới lợi thế kinh doanh shophouse nổi bật. Nhờ kiểu thiết kế cập nhật thị trường và phù hợp với những dự án quy mô lớn như vậy, các shophouse tại Pegasuite 3 chỉ với số lượng nhỏ nhưng đều có tiềm năng thu về lợi nhuận cao với khả năng kinh doanh đạt đỉnh.

Đa dạng về loại hình sản phẩm và dịch vụ

Nếu như số lượng shophouse tại Pegasuite 3 chỉ được giới hạn chưa tới 20 căn thì mỗi căn đều đem tới loại hình dịch vụ và các sản phẩm vừa có tính đa dạng, vừa có chất lượng cao đã được kiểm nghiệm. Tại Pegasuite 3, các shophouse cung cấp số lượng dịch vụ lên tới 50+ loại dịch vụ với các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Không chỉ dễ dàng nắm trọn và sở hữu ngay các dịch vụ theo nhu cầu của mình mà chất lượng của các dịch vụ ở đây đều đạt tiêu chuẩn và đảm bảo về chất lượng.

Có nên lựa chọn xây dựng shophouse tại căn hộ pegasuite 3 quận 7 ?

Mọi nhu cầu của cư dân tại pegasuite 3 quận 7 đều được đáp ứng từ nhu cầu tập luyện thể thao, thư giãn, vui chơi giải trí với hàng loạt các shophouse đem đến nhiều tiện ích đa dạng như : khu thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường Symphony, công viên cây xanh, cầu khóa tình yêu, phòng gym, phòng xông hơi, spa, rạp chiếu phim,…và rất nhiều tiện ích khác tại shophouse nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cơ hội hấp dẫn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vào dịp cuối năm

>>> Vì sao các CLB Ngoại hạng Anh có thể từ chối ra sân trở lại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *