Cơ hội hấp dẫn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vào dịp cuối năm


Gia đình, Tin tức / Friday, March 13th, 2020

Nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, có khả năng trúng tuyển cao,… là những ưu điểm hấp dẫn khi đi xuất khẩu lao động Nhật vào các thời điểm cuối năm. Vì vậy, có nhiều người đi xuất khẩu lao động Nhật vào dịp cuối năm.

Một số người có tư tưởng rằng, thời điểm cuối năm nên ở Nhà ăn Tết trước khi quyết định đi tìm kiếm một công việc mới. Tuy nhiên, đây là thời điểm hấp dẫn cho người lao động khi có nhiều cơ hội làm việc vào thời điểm này.

Có nhiều cơ hội làm việc

Thời gian nghỉ Tết của người Nhật không giống như Việt Nam. Vì vậy, nếu như người lao động chọn đi lao động xuất khẩu kthì không ảnh hưởng tới việc tuyển dụng của các công ty, xí nghiệp Nhật.

Mặt khác, thời điểm cuối năm số lượng công việc cũng nhiều hơn nên người lao động có nhiều cơ hội làm việc hơn.

Nhưng đa phần những người lao động trong nước lại có ý suy nghĩ rằng, thời điểm cuối năm việc chọn đi xuất khẩu lao động Nhật thường khó khăn cũng như có ý định ăn Tế cùng gia đình trước khi lam viec tai nhat.

Vì vậy, số lượng người chọn đi xuất khẩu lao động thường thấp hơn những dịp khác trong năm. Nếu bạn chọn thời điểm này để đi xuất khẩu lao động thì bạn không phải cạnh tranh với nhiều người.

Bạn có cơ hội được chọn những công việc mà mình yêu thích và phù hợp với sở thích.

Không phải cạnh tranh với nhiều ứng viên

Chính vì số lượng ừng viên ít nên người lao động không phải cạnh tranh nhiều.Tỷ lệ chọi giữa các ứng viên tham sự xuất khẩu lao động cũng ít hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp cho người lao động có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Nếu chọn xuất khẩu vào các thời điểm khác trong năm thì người lao động phải cạnh tranh gắt gao với nhiều người lao động khác.

Xem thêm: các đơn hàng đi xuất khẩu lao động tốt nhất

Các chính sách hấp dẫn cho các LĐXK Nhật

Thời điểm cuối năm, các yêu cầu về số lượng lao động nhiều hơn cũng như mở rộng cơ hội cho nhiều người lao động hơn. Yêu cầu chung về độ tuổi của người lao động là từ trên 18 tuổi đến dưới 35 tuổi thì vào thời điểm này có thể mở rộng độ tuổi lưa chọn hơn.

Có những công việc chấp nhận người lao động nhiều tuổi hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Thậm chí, một số đơn hàng có thể chấp nhận những người có hình xăm, cận thị, mất ngón tay, chân, hay một số trường hợp không đủ điều kiện về chiều cao.

Nếu như vào thời điểm trước, nhiều lao đông không đáp ứng các điều kiện cơ bản thì vào thời điểm này bạn có thể đáp ứng các yêu cầu công việc. Đây là thời điểm hấp dẫn nhất để bạn có thể tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật.

Người lao động phải trải qua thời gian đào tạo từ 4 – 7 tháng để thành thạo các kỹ năng sau đó mới được sang Nhật làm việc. Các chương trình thực tập sinh có nhiều chính sách hỗ trợ và đào tạo cho người lao động để hoàn thành các yêu cầu của công việc.

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định xuất khẩu sang Nhật thì nên chọn thời điểm cuối năm nhé!

Hiện tại công ty xuất khẩu lao động NHAN LUC NHAT BAN đang có 3 suất hỗ trợ chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An trị giá hơn 700 ngàn đồng. Chi tiết truy cập trang web: https://nhanlucnhatban.com để biết thêm chi tiết.

 

>Xem thêm bài viết khác: Điều kiện để trở thành thực tập sinh Nhật Bản là gì? và >> Tư vấn mua sim đầu số 094 giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *