Cho thuê xe i10 chạy grab Hà Nội và một số lưu ý cần nhớ


Gia đình, Tin tức / Saturday, December 28th, 2019

Thuê xe chạy grab một loại hình thức phổ biến, và được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt đối với những người chưa đủ điều kiện để mua cho mình một chiếc xe ô tô để chạy, thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe i10 chạy grab Hà Nội sẽ là cách tốt nhất, để có một việc làm ổn định.

Có nên thuê xe i10 chạy grab Hà Nội hay không?

Khi nhắc đến hình thức thuê xe i10 chạy grab, nhiều người sẽ lo lắng rất nhiều vấn đề như có đủ tiền để trả tiền thuê xe hàng tháng hay không? Hay nếu hỏng hóc, sửa chữa thay thế phụ tùng thì như thế nào?…và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa, tuy nhiên hiện nay nhiều người lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe i10 chạy grab Hà Nội để làm công việc chính của mình. Grab là một ứng dụng di động cung cấp dịch vụ ngành giao thông vận tải, đây chính là ứng dụng giúp kết nối giữa người dùng và người cung cấp dịch vụ.

Loại hình thuê xe i10 chạy grab sẽ giúp bạn có một công việc ổn định, nâng cao thu nhập cá nhân, vì sẽ nhận được nhiều cuốc xe hơn trong ngày. Đồng thời bạn có thể nhận khách chủ động hơn từ ứng dụng đặt xe.

Nhất là vào các mùa cao điểm, thời gian chạy xe sẽ chủ động hơn, giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để có được chiếc xe ô tô Huyndai grand i10, mà thay vào đó bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định, hàng tháng để thuê xe. Nhất là những người không có đủ tài chính, thì thuê xe i10 để chạy grab Hà Nội sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

Thuê xe i10 chạy grab Hà Nội nên lưu ý

Hiện tại quy trình thuê xe không hề khó khăn, mà rất đơn giản, tuy nhiên để thuê xe i10 chạy grab bạn cần nắm rõ các thủ tục như sau:

– Cần có sổ hộ khẩu tại nơi mà bạn muốn thuê xe i10 chạy grab, hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đứng ra thuê xe giúp.

– Bạn phải có chứng minh thư nhân dân của người đứng ra kí hợp đồng thuê xe.

– Tài sản thế chấp, thường  là xe máy đăng kí chính chủ và có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên, hoặc bạn có thể thế chấp bằng tiền mặt.

– Tiền thuê xe sẽ được thanh toán trước khi nhận xe, và bạn phải đặt tiền cọc các giấy tờ khi trả xe. Bên cạnh đó bạn sẽ phải thanh toán thêm những khoản chi phí phát sinh nếu có.

– Bạn nên lưu ý các thủ tục giấy tờ hợp đồng thuê xe một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể. Vì sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình thuê xe.

– Bạn phải kiểm tra các giấy tờ xe có liên quan, bao gồm có các loại giấy tờ sau: Hạn đăng kiểm, thời gian lưu hành của xe, và các loại giấy tờ phải đảm bảo hợp pháp để nếu như không may cảnh sát giao thông kiểm tra, bạn sẽ không bị phạt.

– Kiểm tra bên ngoài xe, để tránh phải mất thêm những khoản chi phí khi giao trả xe.

Cho thuê xe i10 chạy grab Hà Nội đã mở ra cơ hội việc làm và nâng cao mức thu nhập của mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *