Cách hóa giải vận xui trong công việc phổ biến nhất bạn nên biết


Gia đình, Tin tức / Tuesday, December 10th, 2019

Có lẽ đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng xui xẻo diễn ra liên lục xung quanh mình trong công việc và lặp đi lặp lại hết chuyện này đến chuyện khác. Điều này là do thực sự có một vận xui nào đó đang ảnh hưởng đến bạn hay do trùng hợp phong thủy. Có cách hóa giải vận xui trong công việc nào hữu ích mà bạn có thể áp dụng hay không?

Cách hóa giải vận xui trong công việc có thể bạn chưa biết

1. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Người xưa có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, theo đó nhằm giúp cả năm gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới nên mua muối đầu năm có tác dụng xua đuổi tà ma, đẩy tà khí.

Muối cũng được dùng với ý nghĩa như vậy trong cách hóa giải vận xui. Cụ thể, hãy cầm một nắm muối hạt và ném nó qua vai trái của bản thân nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui đang đeo bám mình, muối bay đi sẽ kéo theo những vận xui đồng thời mang đến may mắn trong công việc cho bản thân bạn. Đây là một cách hóa được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản của nó và hóa giải vận xui trong công việc khá hữu hiệu.

2. Làm việc thiện – Tích đức để hóa giải vận xui trong công việc

Cách hóa giải vận xui trong công việc mang tính lâu dài và nên được thực hiện thường xuyên là thường xuyên tích đức, làm việc thiện. Sẽ giúp bạn hóa giải những nghiệp xấu diễn ra trong cuộc sống hoặc có từ tiền kiếp những thiện nghiệp này nên làm việc thiện sẽ giúp bạn gặp được “thiện nghiệp”.

3. Dọn dẹp nhà cửa, phòng làm việc là cách để hóa giải xui xẻo hữu ích

Nơi tích trữ, phát triển các nguồn năng lượng xấu là một không gian sống bừa bộn, mất vệ sinh sẽ đồng thời cản trở nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà. Vì thế, hãy cân nhắc đến việc dọn dẹp nhà cửa, phòng làm việc càng sớm càng tốt nếu cảm thấy bản thân thường xuyên gặp phải các vận xui trong công việc. Hành động này khả năng biến hung thành cát, thay đổi vận xui thành vận may đấy cũng như nguồn năng lượng mới.

4. Ăn trứng vịt lộn – Đảo lộn vận xui

Một trong những quan niệm khá hay ho của người dân Việt Nam ta là quan niệm ăn trứng vịt lộn giúp đảo lộn vận khí, từ xui thành may. Theo quan niệm dân gian, người ta thường ăn trứng vịt lộn theo nguyên tắc chỉ ăn số trứng lẻ như 1, 3 hay 5 trứng mỗi khi gặp xui. Để vận vui bay đi hết, sau khi ăn xong thì phần vỏ trứng phải bóp nát với ý nghĩa đảo lộn.

Trên đây là cách hóa giải vận xui trong công việc hiệu quả, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể lựa chọn các hình thức giải vận xui khác nhau tùy theo điều kiện phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *