Bật mí cách thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng tiết kiệm chi phí


Tin tức / Tuesday, August 20th, 2019

Thiết kế nội thất, bàn ghế văn phòng đẹp mà mức chi phí đầu tư lại hạn hẹp luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi vì một văn phòng, không gian làm việc đẹp, thoải mái và hiện đại sẽ gia tăng tinh thần làm việc của nhân viên, từ đó giúp gia tăng hiệu suất công việc. Đừng quá lo lắng, bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên một cách hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Vạch ra một kế hoạch cụ thể rõ ràng

http://themia.vn/App_Files/Upload/News/Tin-chuyen-nganh/Anh-tin-chuyen-nganh/fortscale-office-design-10-700x466.jpg

Vạch ra kế hoạch cụ thể về những đồ nội thất văn phòng cần mua

Việc đầu tiên khi mua nội thất, bàn ghế văn phòng cho nhân viên bạn cần phải vạch ra được kế hoạch chi tiết rõ ràng, với những vật dụng, nội thất cần mua, mỗi mỗi vật dụng thì sẽ đầu tư khoảng bao nhiêu chi phí? Nên lựa chọn những dòng nội thất văn phòng như thế nào?… với việc lên kế hoạch chi tiết như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí hơn, cũng như dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm nội thất văn phòng hơn.

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm phòng chống bệnh thoái hóa cột sống với ghế xoay văn phòng

2. Lựa chọn nội thất, bàn ghế văn phòng làm từ chất liệu vừa phải

http://themia.vn/App_Files/Upload/News/Tin-chuyen-nganh/Anh-tin-chuyen-nganh/bo-suu-tap-cac-van-phong-cong-ty-truyen-thong-va-pr.jpg

Lựa chọn chất liệu bàn ghế, nội thất văn phòng tầm trung

Một trong những cách để lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với mức chi phí đầu tư vừa phải chính là lựa chọn nội thất làm từ chất liệu tầm trung là phù hợp nhất. Thay vì lựa chọn những kiểu bàn ghế văn phòng cao cấp, đắt tiền bạn có thể sử dụng những kiểu bàn ghế tầm trung nhưng không nên quá rẻ để có thể vừa phù hợp với không gian làm việc, vừa tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được an toàn cho người ngồi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế làm việc hòa phát, nội thất văn phòng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, làm từ nhiều chất liệu với nhiều mức giá khác nhau. Mọi người có thể so sánh rồi mới tiến hành lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức chi phí mà doanh nghiệp bạn hiện có.

3. Ưu tiên nên lựa chọn những nội thất quan trọng

Với việc tìm mua đồ nội thất văn phòng với mức chi phí hạn hẹp, bạn nên đầu tư ưu tiên những sản phẩm nội thất quan trọng và cần thiết nhất như: Bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu, … trước tiên, sau đó khi có thêm nhiều chi phí có thể tiến hành mua sắm thêm những phụ kiện, vật dụng văn phòng ngoài lề khác.

4. Lựa chọn đồ nội thất cũ hoặc tái chế

http://themia.vn/App_Files/Upload/News/Tin-chuyen-nganh/Anh-tin-chuyen-nganh/xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-va-linh-hoat.jpg

Lựa chọn nội thất văn phòng cũ, tái chế

Đây là một trong những phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với mức ngân sách hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đồ cũ hoặc tái chế cho văn phòng của mình. Tuy nhiên, khi mua đồ nội thất văn phòng tái chế nên kiểm tra kỹ càng chất lượng của sản phẩm để tránh tình trạng chưa sử dụng được nhiều đã hư hỏng. 

Ngoài ra, mọi người có thể tự sáng tạo hoặc tận dụng những món đồ cũ để tự tái chế ra cho không gian làm việc của mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến một phong cách mới cho không gian văn phòng mình.

Ngoài những yếu tố trên về việc lựa chọn các thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng thì mọi người có thể tìm đến những công ty nội thất văn phòng uy tín để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của bạn. Đặc biệt, mọi người có thể truy cập vào website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để có thể dễ dàng tham khảo và được tư vấn lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:

>>> Tối ưu hóa không gian văn phòng bằng bàn ghế văn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *